Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Đội trưởng Đội QLTT số 3

Chiều ngày 24/11/2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang đã tổ chức triển khai và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2020 cho ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Đội trưởng Đội QLTT số 3.

Ông Lê Anh Dũng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

triển khai quyết định nghỉ hưu

Trong suốt 30 năm công tác trong ngành QLTT, trải qua nhiều vị trí từ kiểm soát viên thị trường đến lãnh đạo phòng, đội QLTT; ông Nguyễn Trí Dũng luôn phát huy tốt trách nhiệm nêu gương, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, công chức QLTT, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Đặc biệt, trong năm 2019 ông Dũng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và của Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Tiền Giang.

Ông Đỗ Văn Phước, Quyền Cục trưởng trao

quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Trí Dũng

Trước những tình cảm của Lãnh đạo cơ quan, đồng nghiệp dành cho mình, ông Nguyễn Trí Dũng bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc và tin tưởng rằng lực lượng QLTT tỉnh Tiền Giang nói riêng, QLTT cả nước nói chung sẽ ngày càng trưởng thành, phát triển, chính quy, chuyên nghiệp, hiện đại. Mặc dù không còn công tác trong ngành QLTT nhưng bản thân sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, công dân tại địa phương.

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang

Bình luận