Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Tiền Giang có 02 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng

Trong buổi chiều ngày 03/11/2023, Chi bộ 1, 6 thuộc Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có Ban Thường vụ Đảng ủy Cục và toàn thể đảng viên các chi bộ này.

Phát triển đảng viên được xác định là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, bảo đảm tính kế thừa và phát triển của Đảng; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Trải qua hơn 01 năm bồi dưỡng, thử thách, phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành; 02 quần chúng Văn Bá Kiết, Kiểm soát viên thị trường Đội QLTT số 1 và Nguyễn Phan Vĩnh, Kiểm soát viên thị trường Đội QLTT số 6, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Văn Bá Kiết nhận quyết định kết nạp Đảng

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, năng lực để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Bí thư các Chi bộ 1, 6 tiến hành quán triệt những nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên; nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phó Bí thư Đảng ủy Huỳnh Văn Nguyện chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Phan Vĩnh

Đồng chí Đỗ Văn Phước, Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Tiền Giang chúc mừng 02 đảng viên mới đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu các đảng viên này cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tích cực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nghiêm quy định về những điều đảng viên không được làm, nêu gương trong mọi mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được chi bộ, đơn vị phân công.

Đồng chí Đỗ Văn Phước, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh trách nhiệm của cấp ủy nhất là Bí thư các Chi bộ 1, 6 và người được phân công giúp đỡ đảng viên mới thường xuyên theo dõi, bồi dưỡng, hỗ trợ các đồng chí này để khi hết thời gian dự bị được công nhận đảng viên chính thức theo quy định.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được các chi bộ tổ chức trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Tiền Giang có tổng cộng 65 đảng viên gồm 63 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. 

Đội QLTT số 1
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang

Bình luận