Đoàn kiểm tra liên ngành 389 tỉnh Tiền Giang kiểm tra hàng hóa phục vụ Tết

Ngày 26/01/2022, Đoàn kiểm tra liên ngành 389 tỉnh Tiền Giang do Đội QLTT số 6, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang chủ trì tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, cũng như tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các cơ sở kinh doanh tại các chợ trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh tại các chợ trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy, thị xã Gò Công, các huyện Cái Bè và Gò Công Tây chủ yếu các mặt hàng phục vụ Tết, nhất là các mặt hàng thiết yếu như: Thực phẩm, bánh kẹo, hàng tiêu dùng… Nhìn chung, các cơ sở chấp hành đúng các quy định trong kinh doanh; niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; chấp hành nghiêm “5K” trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn kiểm tra liên ngành 389 tỉnh Tiền Giang sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu, hàng cấm, gian lận thương mại, hàng giả, đảm bảo an toàn thực phẩm vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng thời, sẽ tăng cường công tác tuyên truyền đến các cơ sở trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Phó Cục trưởng Võ Hùng Hài
Cục QLTT tỉnh Tiền Giang

Bình luận