Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hàng hóa Tết

Chiều ngày 05-02, Đoàn công tác tỉnh Tiền Giang do ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 Tiền Giang làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đến kiểm tra tình hình hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

Đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết với giá bình ổn tại các cửa hàng trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho. Ảnh: Hữu Tâm

Đoàn đã kiểm tra tại khu vực kinh doanh bánh mứt Tết, đường Lê Văn Duyệt, phường 1, thành phố Mỹ Tho và Hợp tác xã phường 1… Nhìn chung, hiện nay giá cả các loại hàng hóa thiết yếu ổn định, thậm chí có nhiều mặt hàng giảm giá mạnh, thấp hơn giá thị trường. Thời gian mở cửa phục vụ của đơn vị cũng kéo dài hơn so với ngày thường từ 1 đến 2 giờ so với thời điểm trước Tết. Lãnh đạo Hợp tác xã phường 1 cũng khẳng định sẽ không để xảy ra tình trạng khan hàng, tăng giá đột biến trong dịp Tết và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân cho đến ngày 30 Tết.

Qua khảo sát thực tế, ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao vai trò của đơn vị trong công tác tham gia dự trữ hàng hóa Tết, đã tác động tích cực đến công tác bình ổn giá. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng trước, trong và ngày sau Tết Nguyên đán 2021.

Hữu Tâm – Nguyễn Bảy
Đài Phát thanh -Truyền hình Tiền Giang

Bình luận