Tiền Giang: Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 52 phần quà cho các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi. Đồng chí Võ Hùng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng tham dự cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên.

Để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi và động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi phấn đấu thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt; Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Tiền Giang phối hợp với cơ quan tặng quà cho 52 cháu là con của công đoàn viên với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.  

Cũng trong buổi họp mặt, đồng chí Võ Hùng Hài chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; chúc các cháu luôn vui tươi, học giỏi. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động “Vì đàn em thân yêu”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta trong chăm sóc thiếu nhi, nhi đồng; thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”.

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang

Bình luận